Giới thiệu về công ty chúng tôi

Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất GMC được thành lập năm 2008, Giấy phép số 4102062045 cấp ngày 29 tháng 5 năm 2008 bởi SKHĐT Tp.HCM.

Trong suốt 6 năm hoạt động, chúng  tôi đã lựa chọn con đường đi riêng, quan điểm của chúng tôi là lợi nhuận về tiền bạc là một phần, điều quan trọng là tạo ra những sản phẩm  đá hoa cương có giá trị vể thẩm mỹ, sáng tạo mới là giá trị lợi nhuận lớn nhất của chúng tôi, hoa văn đá hoa cương mang lại ngôi nhà đẹp cho quý khách là niềm tự hào của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân lực trẻ trung năng động, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao, công ty chúng tôi luôn mang tới cho quý khách sự an tâm, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị những phương án tối ưu, làm gia tăng giá trị ngôi nhà cho quý khách. 

Chúng tôi luôn trang bị những máy móc thiết bị gia công hiện đại để đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm đá marble, đá granite, cột tròn đá hoa cương  tinh tế nhất, hoàn hảo nhất, nâng cao giá trị sản phẩm.

Trải qua hơn sáu năm hoạt động, chúng tôi đã tham gia nhiều công trình lớn, những dự án sang trọng, đẳng cấp, có giá trị thẩm mỹ cao. Qua đây chúng tôi cũng xin cám ơn những quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt hơn sáu năm qua.

Đá hoa cương

Những công trình đã thực hiện

Trải qua hơn 8 năm trong ngành đá, công ty chúng tôi đã tham gia nhiều công trình tại TPHCM và các tỉnh lân cận với những công trình sang trọng mang tính thẩm mỹ cao. Cụ thể như nhà anh Nhật ở Phú Gia, Phú Mỹ Hưng, quận 7. Nhà cô Oanh A1-22 khu lâu đài Chateau, Phú Mỹ Hưng. Nhà cô Phương, khu Thảo Điền, quận 2. Nhật Minh Avilla 6 Bis Thi Sach Q.1, Khách sạn Le Petit Paris 145 Bùi Thị Xuân, Q.1 và nhiều công trình khác....